CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ

CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ

 

Với mong muốn mở rộng thị trường đưa sản phẩm nội thất HƯNG THỊNH đến tay người tiêu dùng trong cả nước. Ngoài những gian hàng Công ty đang bày bán, HƯNG THỊNH còn mở rộng hợp tác với các đại lý, các Cty bất động sản, thiết kế...Nội thất HƯNG THỊNH xin gửi tới quý khách hàng một số chính sách cụ thể như sau:

 

I, MỘT SỐ ĐIỂM LƯU Ý:

 • Nội thất HƯNG THỊNH là đơn vị sản xuất và kinh doanh nên áp dụng tất cả các hình thức bán hàng: Bán lẻ, bán sỉ, bán online, bán trên truyền hình, phân phối cho Đại lý …
 • Khu vực kinh doanh của Nội thất HƯNG THỊNH không hạn chế: bán hàng trên toàn quốc.  

  Về phương thức kinh doanh: 

 • Nếu Đại lý nào không dùng thương hiệu Nội thất HƯNG THỊNH để kinh doanh thì Đại lý tự quyết định giá bán để phù hợp với vị thế, vị trí và cách thức kinh doanh của mình. Tuy nhiên giá bán ra không được thấp hơn 10% so với giá bán lẻ của Nội thất HƯNG THỊNH tại cùng thời điểm.
 • Đại lý nào muốn kinh doanh trên thương hiệu Nội thất HƯNG THỊNH thì giá bán ra phải bằng với giá bán lẻ của Nội thất HƯNG THỊNH, đồng thời có những việc liên quan trong kinh doanh cũng phải thống nhất, điều này hai bên sẽ phải làm việc cụ thể, chi tiết và được thể hiện cụ thể trong Hợp đồng mua bán. 

  Có hai hình thức hợp tác đại lý mà Nội thất HƯNG THỊNH đang áp dụng: Hàng hóa Độc quyền và không độc quyền:  
 1. Nếu hợp tác hàng hóa độc quyền thì hai bên sẽ cùng làm việc, thỏa thuận và mọi điều khoản sẽ được thể hiện cụ thể trong Hợp đồng cung cấp hàng độc quyền. (Trường hợp đại lý kinh doanh độc quyền thì sẽ thống nhất về khu vực độc quyền,có cam kết doanh thu và được ưu đãi độc quyền về giá);
 2. Nếu hợp tác không độc quyền thì Nội thất HƯNG THỊNH có quyền cung cấp cho những đơn vị, cá nhân nào muốn lấy sản phẩm của Nội thất HƯNG THỊNH để bán hoặc phân phối lại. Tuy nhiên, Nội thất HƯNG THỊNH cam kết mỗi khu vực quận/huyện/thành phố chỉ có một Đại lý.

 

II, CHÍNH SÁCH CHUNG:

 1. Chính sách về giá: 
 • Khi là Đại lý của Nội thất HƯNG THỊNH, Nội thất HƯNG THỊNH sẽ gửi bảng giá sản phẩm bao gồm giá bán lẻ và % chiết khấu trên bảng giá.
 • Giá niêm yết đã chiết khấu cho Đại lý không bao gồm phí vận chuyển. Trong trường hợp Đại lý yêu cầu giao hàng đến địa chỉ theo yêu cầu, Nội thất HƯNG THỊNH sẽ thu phí vận chuyển là 5% giá trị đơn hàng theo giá niêm yết (Tức là thay đổi về mức chiết khấu cho Đại lý)
 1. Thời gian giao hàng:

Nếu hàng có sẵn trong kho, xuất hàng/giao hàng trong vòng 48 tiếng kể từ khi Nội thất HƯNG THỊNH tiếp nhận đơn đặt hàng từ Đại lý 

Nếu hết hàng hoặc làm theo mẫu khách hàng thì thời gian giao hàng sẽ thỏa thuận cụ thể theo từng đơn hàng.

 1. Bảo hành:
 • Thời hạn bảo hành: 6 tháng đến 1 năm, kể từ ngày sản xuất
 • Nội thất HƯNG THỊNH sẽ bảo hành miễn phí các sản phẩm trong thời hạn bảo hành với các lỗi liên quan đến nhà sản xuất: 

- Bảo Hành lỗi kỹ thuật do quá trình sản xuất: Khung gỗ bị cong vênh, bong chóc, chầy xước k đảm bảo kỹ thuật. 

 • Đối với trường hợp lỗi sản phẩm phát sinh do thiên tai, hỏa hoạn, hoặc lỗi do nguyên nhân chủ quan, Nội thất HƯNG THỊNH sẽ hỗ trợ bảo hành có tính phí

Các bước thực hiện và xử lý:

 • Khi có yêu cầu bảo hành về sản phẩm, Quý Đại lý chụp hình sản phẩm tất cả những vị trí cần bảo hảnh và gửi về email: tongkhonoithathungthinh@gmail.com
 • Khi nội thất HƯNG THỊNH tiếp nhận hình ảnh về lỗi sản phẩm, sẽ phân tích và gửi phản hồi chi tiết (lỗi, cách khắc phục, và báo phí bảo hành nếu có) về cho Đại lý ngay sau khi tiếp nhận.
 • Việc bảo hành sẽ được tiến hành khi cả 2 bên thống nhất.
 • Bảo hành tại Xưởng Sản xuẩt của Nội thất HƯNG THỊNH, Đại lý giao và nhận hàng bảo hành tại xưởng.
 • Thời gian bảo hành: tối đa 15 ngày kể từ ngày nội thất HƯNG THỊNH nhận được hàng bảo hành. 
 1. Thanh toán: 

 Đối với hàng độc quyền: Đặt cọc 50% giá trị đơn hàng và thanh toán toàn bộ khi ngay khi đại lý nhận hàng. 

Đối với các mặt hàng có sẵn: Đặt cọc 30% giá trị đơn hàng và thanh toán toàn bộ khi ngay khi đại lý nhận hàng. 

Trường hợp, Đại lý nào chậm thanh toán thì Nội thất HƯNG THỊNH có quyền áp dụng hình thức thanh toán 100% trước khi giao hàng cho các đơn hàng tiếp theo.

Chúng tôi rất mong muốn cùng Quý Đại lý hợp tác để trao nhau cơ hội kinh doanh, cùng nhau phát triển vững mạnh.

Trân trọng!

Tổng kho Hút ẩm Phương Đông

Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận