Chính sách đổi trả, hoàn tiền

1. Các trường hợp được đổi trả:
– Sản phẩm mua rồi nhưng không ưng ý:

Người mua có thể trả hàng khi không vừa ý trong vòng 1 ngày kể từ khi nhận hàng, HƯNG THỊNH sẽ đổi sản phẩm cho khách. Sản phẩm muốn đổi hoặc trả cần giữ nguyên đai nguyên kiện, chưa sử dụng. Không bị méo mó, biến dạng.

– Sản phẩm mua bị lỗi:

Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Trong trường hợp sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối và gửi lại sản phẩm cho chúng tôi

– Sản phẩm giao không đúng theo đơn đặt hàng:

Bạn nghĩ rằng sản phẩm giao cho bạn không đúng với đơn đặt hàng? Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, HƯNG THỊNH sẽ kiểm tra nếu hàng của bạn bị gửi nhầm. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu (khi có hàng).

2. Điều kiện đổi trả hàng:
Điều kiện về thời gian đổi trả: trong vòng 01 ngày kể từ khi nhận được hàng và phải liên hệ gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đã đặt hàng để được xác nhận đổi trả hàng.

Điều kiện đổi trả hàng:

– Sản phẩm gửi lại phải còn nguyên đai nguyên kiện. Không được hỏng hóc, méo mó.

3. Quy trình đổi trả hàng:

Đối với mặt hàng chưa giao:
Khách hàng có thể gọi điện theo Hotline đã đặt hàng để đổi sang sản phẩm khác hoặc hủy đơn hàng.

Đối với mặt hàng đã giao:

– Với những sản phẩm lỗi:

+  Khi giao hàng quý khách có thể kiểm tra xem hàng đó có phải là hàng mình đặt không, có làm theo yêu cầu của mình không. Nếu kiểm tra hàng đó bị lỗi do bên phía nhà cung cấp thì quý khách có thể yêu cầu đổi hàng, và mọi chi phí vận chuyển HƯNG THỊNH sẽ chịu.

+  Nếu sản phẩm bị lỗi do khách hàng thì HƯNG THỊNH không chịu trách nhiệm đổi hàng. Nếu quý khách muốn đổi hàng thì phải mất thêm chi phí. Chi phí này tùy thuộc vào sản phẩm và sự thỏa thuận giữa khách hàng với bán hàng

– Với những sản phẩm không lỗi:

Khi đã giao hàng mà khách hàng lại không thích sản phẩm đó, muốn đổi sản phẩm khác. Thì khách hàng phải theo quy định sau:

+  Hàng vẫn được đóng hộp, nguyên đai nguyên kiện.

+  Mọi chi phí phát sinh như: phí vận chuyển…khách hàng phải chịu.

Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận