Địa Chỉ Uy Tín Mua Bán Gói Hút Ẩm Hạt Chống Ẩm Giá Rẻ

    Nếu bạn đang ở Hà Nội mà có nhu cầu mua gói hút ẩm giá rẻ để bảo quản hàng hóa hoặc các sản phẩm cần chống ẩm mốc, bạn có thể trực tiếp qua công ty Phương Đông hoặc liên lạc với sdt : 0902.616.111 để được hỗ trợ và mua hàng với giá tốt nhất. Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm gói hút ẩm này, Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm dịch vụ. Hàng hóa nhập về liên tục với số lượng cực lớn.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như cách chọn gói phù hợp các bạn tham khảo thêm 1 số thông tin sau :

Gói hút ẩm hoạt động như thế nào?

Trước tiên, hãy hiểu rõ tại sao phải mua Gói Hút ẩm?

Hơn 90% Công ty sử dụng Gói Hút ẩm để tránh hỏng hàng, bảo quản hàng khỏi ẩm mốc. Bỏ ra 1 số tiền rất ít nhưng lại tránh được hậu quả rất lớn.

Vậy làm thế nào để bạn có thể chọn mua hàng với chất lượng tốt mà giá rẻ, không mua phải hàng kém chất lượng.

Bạn nên tìm công ty có uy tín, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này ví dụ: Như công ty Cổ Phần Giao Nhận Phương Đông có địa chỉ Website: http://chatchongam.com.vn

Gói hút ẩm hút ẩm như thế nào?

Gói hút ẩm đóng gói bởi hạt hút ẩm bên trong hạt có các mao mạch, lỗ nhỏ li ti để chúng hút ẩm đựng hơi nước trong đó. Khi hàng chúng ta ở trên biển nên có rất nhiều hơi ẩm và độ ẩm rất cao vì vậy hạt hút ẩm sẽ giải quyết hút những hơi ẩm đó.

Nghiên cứu chọn mua gói phù hợp cho bảo quản hàng.

Gói hút ẩm hạt chống ẩm

                                                                      Gói hút ẩm hạt chống ẩm

Tìm chọn mua gói phù hợp với sản phẩm có vẻ khó, nhưng thực tế nó lại rất rễ.

Trên thị trường phổ biến hiện nay là những gói 1gram, 2gram, 3gram, 4gram, 5gram, 10gram, 20gram, 30gram, 40gram, 50gram, 60gram, 100gram, 200gram, 250gram, 300gram, 400gram, 500gram, .. 1kg, 2kg, 3kg, 5kg...25kg. Tuy nhiên nên mua loại gói nào mới là quan trọng ???

Chúng tôi xin đưa ra công thức cơ bản để các bạn tham khảo và áp dụng với hàng của mình như sau:

D x R X H = 1kg = 1m3.

D: Chiều dài  sản phẩm 

R: Chiều rộng sản phẩm

H: Chiều cao sản phẩm

Tuy nhiên các bạn phải dựa vào độ ẩm của hàng để tăng giảm sao cho phù hợp. Tránh việc sử dụng lãng phí hoặc chưa đủ để bảo quản hàng.

 

Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận