0 sản phẩm

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN PHƯƠNG ĐÔNG

ĐỊA CHỈ: Số 19 LK 6B Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội.

Kho hàng rộng S=500m2 với đầy đủ mọi sản phẩm từ Gói hút ẩm Gia Đình đến các loại gói hút ẩm cho các công ty, doanh nghiệp lớn xuất khẩu.

Được thành lập năm 2008, Công ty Phương Đông được biết đến là một đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm hút ẩm cho gia đình và công nghiệp, các sản phẩm hỗ trợ bảo vệ an toàn cho hàng hóa ( Túi khí chèn hàng, chèn thùng carton ). 

I.Nguồn lực vững mạnh

Với đội ngũ khởi nghiệp là kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật lành nghề chúng tôi đã cung cấp hàng vạn doanh nghiệp, gia đình các sản phẩm Gói hút ẩm silicagel, CLAY giá rẻ và chất lượng tốt nhất.

II.Dịch vụ

1.Cung cấp các sản phẩm Gói hút Ẩm cho Doanh nghiệp

Với tiêu chí “rẻ phải tốt” Công ty Phương Đông được biết đến với lĩnh vực cung cấp Gói hút ẩm, hạt hút ẩm giá rẻ, thanh lý toàn quốc với trụ sở chính tại Hà Nội và Chi nhánh Hải Phòng, Hồ Chí Minh. Hiện chúng tôi đang mở rộng cung cấp các sản phẩm gói hút ẩm đến các tỉnh khác như: Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Đồng Nai, vũng tàu, Bình Dương ...

2.Cung cấp các sản phẩm nội thất gia đình

Song song với hút ẩm doanh nghiệp, Công ty Phương Đông cũng không ngừng đẩy mạnh các SP Hút ẩm gia đình .Các sản phẩm hút ẩm gia đình tại Phương Đông đa dạng về mẫu mã, chủng loại như : Gói hút ẩm Quần áo, gói hút ẩm giày dép, gói hút ẩm két sắt, gói hút ẩm bảo quản thực phẩm ....

Đặc biệt nhiều mẫu mới được Phương Đông cập nhật thường xuyên, giá luôn rẻ hơn 30-40% so với giá thị trường với cùng chất liệu và chủng loại.

Lý do: Cty Phương Đông là nhà SX trực tiếp, bán hàng trực tiếp tại kho xưởng sản xuất không qua bất kỳ khâu trung gian. Vì vậy mọi khách hàng mua hàng tại Phương Đông đều được hưởng giá tận gốc

III. Chiến lược phát triển bền vững của Phương Đông

1. Phương hướng phát triển chung

–  Xây dựng những giá trị văn hóa tốt đẹp và môi trường làm việc văn minh.

–  Luôn tìm tòi, nghiên cứu sản phẩm phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng và không ngừng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho khách hàng.

–  Luôn đề cao việc đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực và nâng cao tay nghề.

2. Đối với nhân viên

– Sắp xếp và bố trí làm việc hợp lý, đúng với  nhu cầu của từng vị trí và từng công việc cụ thể trên cơ sở căn cứ vào công việc, tìm người có năng lực tương xứng với vị trí đảm nhiệm.

– Chủ động thực hiện công tác đào tạo, bồi dưỡng năng lực cho cán bộ công nhân viên để nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn của cán bộ và tay nghề cho công nhân để họ có thể tiếp cận và sử dụng được máy móc hiện đại, sản xuất ra những sản phẩm đạt chất lượng cao.

–  Xây dựng định mức lao động và các cơ chế, chính sách về tiền lương, tiền thưởng phù hợp để động viên được những lao động tích cực, có tinh thần trách nhiệm với công việc.

–  Quan tâm đến đời sống tinh thần cho CBCNV qua các hoạt động như thưởng vào các ngày lễ tết, nghỉ mát, thăm hỏi, động viên,…

3.Đối với sản phẩm – Dịch vụ

–  Tập trung cải tiến các khâu sản xuất, chất lượng nguyên vật liệu đầu vào.

–  Phương châm làm việc: luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để tạo ra những sản phẩm thỏa mãn mọi nhu cầu, hệ thống quản lý chất lượng của Công ty có một quy trình hướng dẫn, theo dõi và thu thập, xử lý thông tin khách hàng thông qua các dịch vụ sửa chữa, bảo hành, …

– Tiếp tục nâng cao chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh của sản phẩm một cách toàn diện.

4. Đối với khách hàng

– Thực hiện tốt dịch vụ chăm sóc khách hàng. Sử dụng các thông tin về thỏa mãn và không thỏa mãn của khách hàng để kịp thời thông qua dịch vụ sửa chữa bảo hành sản phẩm.

– Xây dựng chính sách đãi ngộ cho khách hàng dựa trên năng lực thực tế.

– Xây dựng mối quan hệ công bằng giữa khách hàng và doanh nghiệp trên cơ sở cùng chia sẻ lợi ích giữa các bên để cùng nhau phát triển bền vững.

Thế mạnh của Phương Đông là cung cấp các sản phẩm Gói hút ẩm, hạt hút ẩm silica gel Gia đình và công nghiệp giá rẻ, thanh lý. Trong nhiều năm qua lĩnh vực hoạt động của công ty ngày càng được mở rộng. Nếu bạn thực sự có nhu cầu, hãy gọi đến Hotline: 0902616111 hoặc 0988542863. Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp kho xưởng Phương Đông để được tư vấn cụ thể và hưởng giá gốc.