0 sản phẩm

Hạt Silicagel màu trắng

  • Mã sản phẩm: 221514
  • Tình trạng: 1
Liên hệ

Hạt hút ẩm Silica Gel mua bán ở đâu tại TP.HCM, Hà Nội và toàn quốc

     Có thể nói việc sử dụng hạt hút ẩm Silicagel là điều kiện cần phải có như một tiêu chuẩn xuất hàng hóa của hầu hết các mặt hàng. Ngoài việc sử dụng hạt hút ẩm để bảo quản hàng hóa tránh bị giảm chất lượng, mốc meo hoặc bị sét gỉ thì việc dùng hạt chống ẩm Silica gel cũng góp phần nâng cao uy tín, thương hiệu hàng hóa và doanh  nghiệp. Cùng Phương Đông tìm ngay giải pháp bảo quản cho hàng hóa của mình nhé. 

                        —————————————

Hạt hút ẩm Silica Gel – hạt chống ẩm Silica Gel là gì?

Ở những môi trường có độ ẩm cao như Việt Nam, sẽ thật sai sót nếu muốn bảo quản hàng hóa lâu mà lại không dùng tới hạt hút ẩm. Tính chất gọn nhẹ, dễ sử dụng, dễ loại bỏ khi không sử dụng nữa. Hạt hút ẩm còn có tính chất thân thiện với môi trường, không làm ảnh hưởng hay nguy hại tới môi trường sống.

Trong ứng dụng công nghiệp rộng rãi như hiện nay túi hút ẩm được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực như:

  • Dược phẩm, gỗ, thiết bị điện tử, thực phẩm, may mặc, giày da…
  • Đối với các hàng hóa cần bảo quản lâu dài trong kho hoặc chuyển đi bằng container đường bộ, đường biển.
  • Những doanh nghiệp khi xuất khẩu tới các nước khác, đặc biệt là các nước tiên tiến như Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… thì việc sử dụng túi hút ẩm là điều kiện cần phải có như một tiêu chuẩn xuất hàng.

Tùy vào lĩnh vực, ngành hàng và yêu cầu từ phía nhập khẩu, các doanh nghiệp có thể chọn loại hạt hút ẩm và các size hạt hút ẩm silica gel khác nhau.

 

Giá các loại hạt chống ẩm SilicaGel được mua bán tại TP.HCM, Hà Nội và toàn quốc

Hiện nay hạt chống ẩm SilicaGel được bán rất nhiều trên thị trường, tuy nhiên, không ít người vẫn chưa rõ về thành phần, cách sử dụng cũng như giá hạt hút ẩm SilicaGel…khiến nhiều người vẫn rất hoang mang khi tìm chọn nơi mua túi hút ẩm.

hạt hút ẩm Silicagel màu vàng ( Cam )

Khi tìm mua hạt hút ẩm Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng….Bạn nên dành thời gian tìm hiểu các tiêu chí sau:

  • Loại hạt hút ẩm: loại hạt thông dụng được dùng phổ biến nhất hiện nay là Hạt hút ẩm Silica gel, do tính chất hút nhanh và độ hút tương đối cao. Tiếp theo là Hạt hút ẩm clay, hạt hút ẩm muối Cacl2, hạt hút ẩm than hoạt tính…
  • Định lượng gói hút ẩm: có nhiều size để lựa chọn. Từ 1g, 2g, 5g, 10g, 20g, 50g, 100g, 500g,…1kg (Các gói lớn liên hệ để được báo giá tốt). Chọn lượng túi hạt chống ẩm SilicaGel phù hợp nhất.
  • Bao bì gói hút ẩm: có 3 dạng bao bì đóng gói: túi giấy, túi vải, túi nhựa opp. Tùy từng sản phẩm hàng hóa mà có thể loại bao bì đóng gói phù hợp

* Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : Mr Bảo - 0902.616.111

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: gói hút ẩm, gói chống ẩm, hạt chống ẩm, gói hút ẩm mua ở đâu, goi chong am, bán gói hút ẩm, gói chống ẩm mốc quần áo, gói hút ẩm hà nội, mua gói hút ẩm ở đâu, địa chỉ bán hạt chống ẩm tại hà nội